Giới thiệu về Công ty TNHH Trầm Hương Tuệ Giác

Công ty TNHH Trầm Hương Tuệ Giác được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận kinh doanh số 0109365746 ngày 05/10/2020.

Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm được chế biến bằng nguyên liệu Trầm Hương thiên nhiên sạch. Đảm bảo từ khâu trồng cây gây rừng đến khâu tạo trầm. Sau đó dùng các chế phẩm sinh học để tác động vào cây gió bầu mà không dùng bất cứ một hóa chất nào. Vì vậy nguyên liệu dùng để chế biển sản phẩm của chúng tôi có thể khẳng định gần như duy nhất tại Việt Nam đảm bảo đúng tiêu chí “sạch”.
Công ty TNHH Trầm Hương Tuệ Giác chuyên cung cấp các sản phẩm trầm hương được sản xuất theo quy trình khép kín duy nhất tại Việt Nam ( Từ khâu lựa chọn cây giống, đất, trồng và chăm sóc gió bầu, sử dụng vi khuẩn để tạo trầm, thu hoạch, gia công, ép tinh dầu, làm nhang trầm) do vậy chúng tôi luôn kiểm soát tốt nhất sản phẩm đưa ra thị trường cung cấp cho khách hàng như:
Công ty TNHH Trầm Hương Tuệ Giác áp dụng công nghệ mới nhất và duy nhất tại Việt Nam để chiết xuất tinh dầu lạnh nên sản phẩm tinh dầu trầm hương của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường, không chứa hóa chất, loại bỏ hoàn toàn những tạp chất trong tinh dầu làm cho tinh dầu có độ thuần khiết tuyệt đối.
Công ty TNHH Trầm Hương Tuệ Giác là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể sản xuất trầm hương theo quy trình khép kín nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là uy tín là vàng, khách hàng là thượng đế. Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra là đã góp phần nâng cao thu nhập cho tất cả người nông dân trồng rừng.
Website Công ty đã đăng ký và được Bộ Công Thương và được chấp nhận là website đủ điều kiện là website thương mại điện tử.

HÌNH ẢNH CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN