Trầm Hương Tuệ Giác – Thương hiệu uy tín hàng đầu

Công ty TNHH Trầm Hương Tuệ Giác phát triển thương hiệu “Trầm Hương Tuệ Giác” với mục tiêu đưa các sản phẩm trầm tự nhiên an toàn đến tay người tiêu dùng. Dựa trên nền tảng khoa học công nghệ không tác động làm ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên trầm trong tự nhiên. Góp phần bảo tồn nguyên vẹn nguồn tài nguyên trong tự nhiên cho thế hệ tương lai. Mặt khác góp phần khôi phục và phát triển ngành công nghiệp trầm hương giàu truyền thống của Việt Nam.

Tạo trầm hương bằng công nghệ sinh học duy nhất tại Việt Nam
Tạo trầm hương từ công nghệ sinh học

Với lợi thế về đội ngũ thành viên là những nhà nghiên cứu chuyên sâu về cây trầm hương, chúng tôi đã lượng hoá và đánh giá được “khả năng hình thành trầm hương” của cây dó bầu làm nền tảng cho công tác chọn giống. Đồng thời, chúng tôi đã nghiên cứu và hiểu rõ cơ chế hình thành trầm trong cây dó bầu thông qua việc “điều khiển phản ứng phòng ngự” trên cây mà vẫn đảm bảo cây sinh trưởng bình thường.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ “Cấy tạo trầm sinh học thông thể” trên cây gió bầu. Đây là công nghệ được thiết kế để đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá trong phát triển tài nguyên Trầm Hương. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi trong nhóm tiên phong ứng dụng nền tảng khoa học công nghệ vững chắc trong việc xây dựng chuỗi giá trị khép kín cho cây trầm từ khâu chọn giống, gieo ươm, trồng rừng, cấy tạo trầm, chế biến tinh dầu, sản xuất và cung ứng các sản phẩm ứng dụng từ trầm hương.

Mỗi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho việc khôi phục và  phát triển ngành công nghiệp trầm hương của nước nhà. Đem lại lợi ích cho “ những người Hương dân” chính là những người nông dân trồng cây gió bầu và đưa sản phẩm từ trầm hương – vốn dĩ trước đây chỉ được dùng trong cung đình – đến với các gia đình Việt Nam và quốc tế.

Với nhân duyên to lớn với Trầm Hương chúng tôi mong muốn được chung tay cùng các bạn và “những người Hương dân” lái “con thuyền Trầm Hương” đến một thế giới Hoà Bình, Phát Triển và An Lạc.

5 2 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x